Quy trình lắp màn hình Kovar đúng chuẩn

Lắp đặt màn hình Kovar có khó không? Lắp màn hình Kovar có lâu không? Liệu kỹ thuật đã lắp màn hình Kovar theo quy trình đúng chuẩn? Với vô vàn các câu hỏi về việc lắp màn hình Kovar, dưới đây Kovar.vn sẽ chia sẻ quy trình lắp màn hình Kovar đúng chuẩn để mọi người có thể tham khảo. 

Lắp màn hình Kovar tại đâu? 

Màn hình Kovar vằ nơi lắp đặt?
Màn hình Kovar và nơi lắp đặt?

Để tăng tính tiện lợi cho khách hàng trong việc lắp màn hình Kovar, thông thường khách hàng có thể lựa chọn hai phương án để lắp màn hình Kovar như sau: 

  • Lắp màn hình Kovar tại garage đại lý chính hãng của Kovar: hệ thống đại lý có thể được tham khảo ngay trên website
  • Lắp tại nhà. Với trường hợp lắp tại nhà thông thường khách hàng sẽ thỏa thuận với đại lý, hầu hết các đại lý của Kovar đều hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng. 

Quy trình lắp màn hình Kovar đúng chuẩn

Dưới đây là quy trình lắp màn hình Kovar đúng chuẩn mà mọi người cần tham khảo: 

Chuẩn bị màn hình Kovar và các vật dụng lắp đặt liên quan 

Đầu tiên, việc đầu tiên kỹ thuật sẽ cần làm đó là chuẩn bị màn hình Kovar và dưỡng – giắc zin theo đúng chuẩn dòng xe của khách hàng. Ngoài ra, kỹ thuật viên lắp đặt sẽ chuẩn bị sẵn sàng các vật dụng liên quan để phục vụ cho việc lắp đặt một cách trơn tru và dễ dàng nhất. 

Tháo màn hình zin của xe

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và kỹ càng các vật dụng cũng như màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo màn hình zin của e ra khỏi mặt taplo. Quá trình này tiến hành khá nhanh chóng đối với các tay thợ lành nghề của Kovar.

Kết nối các nguồn điện và lắp màn hình Kovar vào thay thế

Kết nối dây và lắp màn hình Kovar
Kết nối dây và lắp màn hình Kovar

Kết nối các dây giắc zin theo xe và lắp màn hình Kovar vào thay thế. Ở bước này, kỹ thuật viên sẽ phải kiểm tra thật kỹ càng các kết nối dây xem đã đúng chuẩn chưa, sau đó lắp dưỡng màn hình và hoàn thành công đoạn lắp màn hình.

Khởi động và dùng thử màn hình Kovar

Khởi động và dùng thử màn hình Kovar
Khởi động và dùng thử màn hình Kovar

Sau khi đã lắp xong màn hình Kovar, kỹ thuật viên tiến hành khởi động màn và dùng thử các chức năng trên màn để đảm bảo màn hình Kovar đã được lắp đặt đúng cách và vận hành trơn tru. 

Giải đáp những thắc mắc về việc lắp màn hình Kovar

Lắp màn hình Kovar trong bao lâu? 

Thông thường nhiều người nghĩ rằng việc lắp màn hình sẽ diễn ra khá lâu, tuy nhiên với màn hình Kovar sử dụng 100% bằng dưỡng và giắc zin theo xe cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt được đào tạo một cách bài bản nên lắp màn hình Kovar thường sẽ diễn ra chỉ từ 20 phút – 30 phút. 

Khi lắp màn hình Kovar có phải mất thêm chi phí lắp đặt không? 

Để nhằm hỗ trợ khách hàng, Kovar đưa ra chính sách hỗ trợ lắp đặt đối với tất cả các khách hàng khi lắp màn hình Kovar. 

Lắp màn hình Kovar có ảnh hưởng đến bảo hành của xe không? 

Như đã đề cập đến ở trên, lắp màn hình Kovar được sử dụng toàn bộ dưỡng và giắc zin không đấu chế vì vậy khi lắp màn hình Kovar không hề ảnh hưởng đến bảo hành của xe.

Lắp màn hình Kovar tại xe này sau mua xe khác có lắp được sang không? 

man-hinh-o-to-android-kovar

Lắp màn hình Kovar Plus 360

Một ưu điểm tuyệt vời khi đầu tư một chiếc màn hình Kovar đó là: khi bạn lắp màn hình Kovar tại xe này thì cho dù đến khi bạn nâng cấp hoặc lên đời xe bạn vẫn sẽ sử dụng được màn hình đó mà chỉ cần mất thêm 1 khoản tiền nhỏ tầm 500 nghìn đồng để mua mặt dưỡng phù hợp với dòng xe thay thế. Như vậy cho dù bạn lên đời màn hình Kovar cho xe cũ nhưng vẫn lăn tăn trường hợp sắp đổi xe thì cũng không cần lo lắng nhé.

Có thể lắp màn hình Kovar tại nhà không? 

Màn hình Kovar có thể lắp tại nhà, thông thường đại lý sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về dòng xe và đời xe để chuẩn bị mặt dưỡng và giắc zin chuẩn của dòng xe đó. Sau đó sẽ thỏa thuận lại mức giá ( đây là mức giá niêm yết của màn hình trên toàn hệ thống) – model Kovar khách lắp đặt và địa chỉ lắp. Tiếp theo, kỹ thuật viên của đại lý sẽ tiến hàng chuẩn bị đồ nghề, dụng cụ, sản phẩm di chuyển tới địa chỉ của khách hàng để tiến hành lắp đặt. 

Có thể tự lắp màn hình Kovar được không?

Bởi vì màn hình Kovar sử dụng toàn bộ dưỡng và giắc zin theo xe, do vậy việc lắp đặt khá đơn giản nên mọi người có thể tự lắp màn hình Kovar. Tuy nhiên, theo các chuyên gia mọi người không nên tự lắp màn hình Kovar bởi vì những vấn đề liên quan tới lắp đặt kỹ thuật nên để các chuyên gia lắp đặt thì việc kết nốt dây giắc hoặc màn hình sẽ tuân theo tiêu chuẩn nhất. 

Những chú ý khi lắp màn hình Kovar

Màn hình Kovar và những lưu ý khi lắp màn hình Kovar
Màn hình Kovar và những lưu ý khi lắp màn hình Kovar

Khi lắp màn hình android Kovar, mọi người cần chú ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn đúng đại lý chính hãng của Kovar: nếu mọi người còn băn khoăn về các đại lý chính hãng của Kovar thì có thể tham khảo danh sách hệ thống của Kovar tại đây
  • Khi lắp đặt màn Kovar cho ô tô, mọi người chú ý rằng không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa
  • Sau khi lắp màn hình Kovar, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Kovar để được hỗ trợ về sau. 

Bên trên là quy trình lắp màn hình Kovar đúng chuẩn cũng như những thắc mắc xoay quanh về việc lắp màn hình Kovar đã được giải đáp một cách cụ thể và đầy đủ ngay bên trên. Ngoài ra, đối với các khách hàng cần được hỗ trợ và tham khảo những thông tin về màn hình Kovar thì có thể xem ngay tại đây.

post