Cập nhật giá màn hình Android cho Ô tô mới nhất

Màn hình Android cho ô tô trên thị trường hiện nay có vô vàn chủng loại và mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cụ thể giá màn hình Android cho Ô tô mới nhất hiện nay. 

Sơ lược về các dòng màn hình Android

Màn hình Android Kovar
Màn hình Android Kovar

Xuất hiện trên thị trường phổ biến hiện nay có các dòng màn hình Android sau: Kovar, Zestech, Oled,…Đây là một trong những dòng màn hình được biết đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường đồ nội thất ô tô, hầu hết các dòng màn hình Android này đều đảm bảo các tính năng sau:

 • Điều khiển giọng nói trên vô lăng 
 • Chỉ dẫn đường
 • Hệ thống giải trí trực tiếp trên màn hình 
 • ………

Trong đó, Zestech là dòng màn hình được biết đến lâu đời nhất trên thị trường sau đó là sự ra đời của Oled. Màn hình Android Kovar tuy là dòng màn hình ra đời muộn nhất trong 3 loại nhưng kế thừa những ưu điểm và hạn chế những khuyết điểm của hai dòng màn hình trên, Kovar hiện tại là thương hiệu màn hình Android được ưa chuộng nhất trên thị trường với doanh số cao. 

Các mức giá cho các dòng màn hình phổ biến hiện nay

Hãy cùng điểm qua các mức giá của các dòng màn hình nhé: 

Màn hình Android Zestech

Màn hình Android Zestech
Màn hình Android Zestech
 • Z500: 8.5 triệu đồng
 • Z800 New: 10.5 triệu đồng
 • Z800 Pro: 11.8 triệu đồng
 • Z900: 16 triệu đồng

Màn hình Android Oled

Màn hình Android Oled
Màn hình Android Oled
 • Oled C8S:12.5 triệu đồng 
 • Oled C2: 5 triệu đồng
 • Oled C8: 6 triệu đồng
 • Oled Pro X3: 6.8 triệu đồng
 • Oled Pro X5: 8.8 triệu đồng

Màn hình Android Kovar

Màn hình Android Kovar
Màn hình Android Kovar
 • Kovar T1: 5.5 triệu đồng
 • Kovar T2: 9.5 triệu đồng

Về mức giá, với hai dòng màn hình Kovar và Zestech thì mức giá này được niêm yết trên toàn quốc vì vậy mức giá trên là mức giá chuẩn cho câc dòng. Riêng với dòng màn hình Android Oled, trong khi đi tìm hiểu cụ thể hơn về mức giá, các chuyên gia của chúng tôi cảm thấy “hoang mang” khi trên thị trường màn hình Oled được rất nhiều đại lý bán với mức giá khác nhau. Đây là một trong những ” yếu điểm lớn” của Oled khi không niêm yết giá trên thị trường khi cung cấp bán ra, việc không thống nhất được giá bán khiến các đại lý mỗi nơi bán một giá sẽ khiến khách hàng hoang mang, không biết đâu mới là “giá thực” của sản phẩm.

So sánh các dòng màn hình phổ biến trên thị trường hiện nay

So sánh các dòng màn hình Android trên thị trường
So sánh các dòng màn hình Android trên thị trường

Về thương hiệu

Như đã được nêu bên trên, về thương hiệu Zestech vẫn là thương hiệu lâu năm nhất trên thị trường đồ nội thất ô tô Việt, sau đó có thể kể đến Oled và cuối cùng là Kovar. Mặc dù ra đời sau nhưng Kovar đã khẳng định được vị thế của mình bởi đánh giá của nhiều chuyên gia trong giới uy tín và nhiều đại lý lớn trong ngành. Kovar chỉ với 2 model ra mắt trên thị trường nhưng đã định vị rõ phân khúc khách hàng mục tiêu và thị trường tiềm năng của mình đồng thời cải thiện những hạn chế mà các thương hiệu khác mắc phải từ đó trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất gần đây. 

Về thông số kỹ thuật và linh kiện sản phẩm

Về thông số kỹ thuật, tất cả các loại đều có nhiều phiên bản khác nhau với nhiều phân cấp cấu hình để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như hệ điều hành 6.0, 9.0, 10.0, bộ nhớ Ram 2 – 16GB/ Ram 2 – 32GB/ Ram 4 – 64GB. Tuy nhiên Zestech và Kovar vẫn là những thương hiệu đi đầu với hệ điều hành 10.0 đảm bảo độ mượt mà khi vận hành và hoạt động. Ngoài ra, để so sánh thì Zestech sử dụng Chip chuyên biệt mạnh nhất thị trường đó là MTK và Rockchip trong khi đó Oled và Kovar sử dụng chip Intel. 

Về nguồn gốc xuất xứ

Về nguồn gốc xuất xứ, Kovar và Zestech công khai về nguồn gốc cũng như các thông tin, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Nga, Mỹ cùng vô vàn các chứng nhận cũng như giải thưởng “thương hiệu mạnh đất Việt” khác. Còn về Oled, theo tìm hiểu, Oled được quảng cáo là màn hình của Nhật nhưng cũng chỉ được nêu ra mà chưa có nguồn thông tin xác thực.

Về minh bạch thông tin

Về minh bạch thông tin, Oled không có website chính thức của thương hiệu vì vậy việc tìm kiếm thông tin cụ thể chính xác rất khó, sau này ảnh hưởng tới việc bảo hành của khách hàng. Còn Kovar và Zestech, website cụ thể và rõ ràng về thông tin sản phẩm, hệ thống đại lý, thông tin chi tiết tham khảo,…tạo niềm tin hơn cho khách hàng để lựa chọn mua. 

Về tính năng

Về tính năng, so sánh các dòng màn hình với nhau trên thị trường, KovarZestech là hai dòng màn hình nổi trội hơn về các tính năng như sau:

 • Định vị vị trí xe từ xa – Truy cứu lịch trình di chuyển trong vòng 365 ngày 
 • Kiểm tra phạt nguội
 • Xem Tivi trực tiếp

Về bảo hành và hậu mãi

Với thông tin minh bạch, công khai việc bảo hành của Zestech và Kovar cũng dễ dàng hơn. Zestech với hơn 188 đại lý trên toàn quốc và Kovar với hơn 200 đại lý trên toàn quốc, ngoài ra cả hai thương hiệu này đều cung cấp tới quý khách hàng chính sách bảo hành toàn quốc, nghĩa là khách hàng có thể bảo hành sản phẩm tại bất kỳ đại lý chính hãng của thương hiệu mà không cần bắt buộc phải qua đại lý mua. Như vậy với chính sách bảo hành linh hoạt cùng hệ thống đại lý rộng khắp thì Kovar và Zestech là những thương hiệu đi đầu trên thị trường. Màn hình Oled đem tới quý khách hàng với thời hạn bảo hành là 18 tháng nhưng thông tin bảo hành chưa được rõ ràng vì vậy để đảm bảo những khách hàng sử dụng màn Oled có thể qua chính đại lý lắp đặt trước đó để được hỗ trợ. Về thời gian bảo hành, giống với Oled thì màn hình Android Kovar cũng là 18 tháng nhưng cung cấp thêm bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Đi đầu vẫn là Zestech với 7 ngày dùng thử miễn phí – 12 tháng lỗi 1 đổi 1 – 24 tháng bảo hành điện tử. 

Nên chọn mua dòng màn hình nào? 

Nên chọn mua màn hình Android nào?
Nên chọn mua màn hình Android nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm: Liệu nên chọn mua dòng màn hình nào? Để trả lời được câu hỏi này còn phải phụ thuộc và đánh giá bởi rất nhiều yếu tố như giá cả, tính năng, chất lượng, thông số kỹ thuật,..Nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia thì đầu tiên trước hết mọi người nên tránh xa các thương hiệu màn hình Android không rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin không minh bạch nhé. Với những chủ xe có ngân quỹ cao có thể tham khảo màn hình Android Zestech, còn với những chủ xe có ngân sách tầm trung thì có thể tham khảo màn hình Android Kovar. Cả hai dòng màn hình này đều đảm bảo các tính năng thông thường và đảm bảo các tính năng vượt trội khác như được đề cập đến ở trên.

Như vậy, với các thông tin về mức giá và các loại màn hình Android như trên thì mọi người cũng đã có những thông tin cụ thể nhất định về màn hình Android. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong tìm kiếm và chọn mua được màn hình Android hợp lý nhất. 

post